DAEHAN MOTORS TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN TRONG THÁNG 7.2023

 

Hưởng ứng gói kích cầu kép của Chính phủ từ tháng 7/2023 đối với thị trường ô tô, đồng thời hỗ trợ khách hàng sở hữu xe một cách dễ dàng hơn, Daehan Motors mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các dòng xe TERACO.

Từ ngày 1/7-31/7/2023, khách hàng khi mua các dòng xe tải TERACO tại hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Daehan Motors trên toàn quốc sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn: Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ hoặc Quà tặng nâng cấp vô cùng giá trị. Chi tiết các ưu đãi áp dụng cho từng dòng xe cụ thể như sau:

Dòng xe

Ưu đãi

TERA100

– Nâng cấp màn hình giải trí Android 9-inch tích hợp camera lùi

– Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (*)

– Ưu đãi giá bán (*)

TERA180 & TERA150

– Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (**)

– Ưu đãi giá bán (*)

TERA350

TER190SL & TERA345SL

TERA-V

– Tặng 01 năm BHVC trị giá 5 triệu đồng

– Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (*)

– Ưu đãi giá bán (*)

(*) Theo quy định giảm LPTB và thuế GTGT của Chính phủ.

(**) 50% ưu đãi từ Daehan Motors, 50% theo quy định của Chính phủ.

Với mức giá bán hợp lý cùng những ưu đãi tràn ngập trong tháng 7 dành cho tất cả các mẫu xe, đây chính là thời điểm tốt nhất để các khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình những mẫu xe tải nhẹ hiện đại, bền bỉ, mang hiệu lại suất kinh doanh tối ưu mang thương hiệu TERACO.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình hỗ trợ vay đặc biệt dưới sự phối hợp của Daehan Motors và các ngân hàng, quý khách hàng có thể mua xe với mức trả trước vô cùng hợp lý và lãi suất hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 091.677.9119 hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/otomientrungth.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *