ĐÓN THÁNG SINH NHẬT VÀNG – JAC TẶNG NGÀN KHUYẾN MÃI

 

xe tải JAC

🎁🎂🔥ĐÓN THÁNG SINH NHẬT VÀNG – JAC TẶNG NGÀN KHUYẾN MÃI 🎉🚛📣

🔴Tháng 3 năm 2023, đánh dấu cột mốc quan trọng – chặng đường 13 năm thành lập và phát triển của Công ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam ( 29/03/2010 – 29/03/2023), JAC VN đã có hành trình nổ lực và bứt phá nhiều thành tựu rực rỡ. Tiếp nối những thành tựu ấy, JAC Việt Nam đang khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực xe tải tại thị trường Việt Nam.

🔴Với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm gốc”, JAC Việt Nam không ngừng cố gắng để nắm bắt được nhu cầu khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm đạt chất lượng. Khi Quý khách mua xe tải JAC, Quý khách hoàn toàn an tâm tin dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tận tâm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, JAC VN cam kết đảm bảo giá thành phải chăng và ưu đãi nhất thị trường.

🔴Tháng 3 này, chào đón sinh nhật lần thứ 13 của JAC VN, JAC VN có rất nhiều sự kiện ưu đãi nổi bật và ngập tràn khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi đầu tiên đã xuất hiện và làm bùng nổ ưu đãi cực lớn trong chương trình “Đón tháng sinh nhật vàng – JAC tặng ngàn khuyến mãi ưu đãi” trong suốt hết tháng 3. Chương trình khuyến mãi nhiều hấp dẫn như Tặng 100% lệ phí trước bạ, Tặng ưu đãi từ 25 triệu lên đến 40 triệu đồng,… và cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách.

🔴Nhưng có một lưu ý quan trọng ,thời gian chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng sản phẩm.

🔴Cảm ơn Đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.

👉 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Ô TÔ MIỀN TRUNG theo hotline: 0916 779 119 để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *